Thông báo về việc tham gia BHYT học sinh

Thứ bảy - 11/09/2021 21:30
Kính gởi đến quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và quý phụ huynh về việc tham gia bảo hiểm y tế của học sinh năm học 2021-2022
Thông báo về việc tham gia BHYT học sinh
Do trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 nhưng một số thẻ BHYT của học sinh đã hết hạn trường THCS Thuận Hưng không thể trực tiếp mua hộ Bảo hiểm y tế cho các em được. Nên nhà trường thông báo đến GVCN các lớp thông báo đến PHHS có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền tại Ngân hàng vào tài khoản của Bảo hiểm xã hội Thốt Nốt số tài khoản:1803202916065 tại ngân hàng hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Thốt Nốt (Lưu ý: Chọn mục chuyển khoản thông thường, không chọn mục chuyển khoản nhanh 24/7) để được gia hạn thẻ. Nội dung chuyển khoản như sau: Họ và tên học sinh, 10 số cuối thẻ BHYT, tên bệnh viện đăng ký khám chữa bệnh ban đầu, số điện thoại di động, loại hình BHYT HSSV, BD0027E.

(Đã ký)

Phạm Văn Tâm

Nguồn tin: Trường THCS Thuận Hưng

Click để đánh giá bài viết